1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ LHC

– Trụ sở chính: 446 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Giấy Chứng nhận ĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0316262643, đăng ký lần thứ 1 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/05/2020

  1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

LHC có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao (80% trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Tập thể nhân viên LHC   với sức trẻ, sự năng động, đầy lòng nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tất cả nhân viên LHC đều thấu hiểu được rằng: “Khách hàng là sự tồn tại và tương lai của chúng tôi”. Vì vậy, toàn thể nhân viên Công ty LHC luôn theo phương châm: “Mang giải pháp và niềm tin tốt nhất

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ LHC là đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu EPSON,SONY, PANASONIC và nhiều thường hiệu uy tín khác.

  1. TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LHCO.VN
    – www.lhco.vn là website thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến các sản phẩm ICT của Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ LHC– cung cấp thiết bị văn phòng như sau:

+ Các sản phẩm máy chiếu thương hiệu EPSON, SONY, PANASONIC

+ Màn hình hiển thị chuyên dụng Samsung, LG,… thiết bị hội nghị trực tuyến AVAYA, LOGITECH

+ Máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ, thiết bị mạng…

+ Máy văn phòng (máy in, máy photocopy, Máy hủy giấy, máy đóng tài liệu…)

+ Hệ thống camera an ninh, tổng đài điện thoại…

​​​​​​Với mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện nhất và tối ưu nhất, LHC luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa danh mục sản phẩm.

Khi mua sắm trực tuyến tại www.lhc.vn Quý khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng nhiều giá trị tiện ích như sau:

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

– www.lhco.vn mang đến các sản phẩm ICT khá đa dạng, từ phổ thông, cao cấp cho đến những sản phẩm mới nhất trên thị trường, đáp ứng được nhiều tiêu chí lựa chọn của Quý khách.

– Khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách có thể linh hoạt trong việc chọn các phương thức thanh toán khác nhau: chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng, trả tiền mặt sau khi nhận hàng… Các giao dịch thanh toán tại www.lhc.vn luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

– Sau mỗi giao dịch đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi lại phản hồi cho Quý khách và cập nhật thông tin về tình trạng đơn hàng. Khách hàng có thể sử dụng mã đơn hàng đó để theo dõi và kiểm tra thường xuyên trạng thái đơn hàng của mình cho đến khi việc giao hàng hoàn thành.

TRUY CẬP WEBSITE DỄ DÀNG, GIAO DIỆN THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng một không gian mua sắm trực tuyến đơn giản nhất, tối ưu nhất và hài lòng nhất, nên giao diện của www.lhc.vn  được thiết kế thân thiện, đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Việc tìm kiếm, tham khảo các thông tin của sản phẩm khá chi tiết và dễ dàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Bên cạnh đó, Quý khách sẽ có từng bước hướng dẫn để tìm kiếm và hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO, TẬN TÌNH CẢ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI MUA HÀNG

Trong quá trình kết nối, tương tác với website www.lhco.vn , nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật, dịch vụ hay các hướng dẫn đặt hàng, hướng dẫn thanh toán… Quý khách có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại “ bổ sung sau”, hoặc gửi về email: congnghelhc@gmail.com. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp cho Quý khách một cách nhanh nhất.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Sau khi đặt hàng thành công và hoàn tất thủ tục thanh toán, LHC sẽ ngay lập tức đóng gói sản phẩm và thực hiện giao hàng đến địa chỉ mà Khách hàng đăng ký. Tùy vào phạm vi, khu vực giao hàng mà Quý khách có thể nhận hàng ngay trong ngày hoặc sau vài ngày. Ngoài đội ngũ giao hàng của LHC, chúng tôi còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín có mạng lưới rộng khắp cả nước. Vì vậy, Quý khách sẽ thực sự hài lòng với thời gian giao hàng nhanh chóng của LHC.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Không chỉ mang đến nhiều lựa chọn về sản phẩm, LHC còn xây dựng chính sách giá hợp lý và mang tính cạnh tranh nhất, luôn đảm bảo giá cả phù hợp nhất so với chất lượng sản phẩm và những giá trị mà Quý khách nhận được.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá với mức giảm sâu cho nhiều sản phẩm khác nhau. Đây là cơ hội để Quý khách sở hữu những sản phẩm, thiết bị công nghệ với giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:
– Thông tin công ty: Công ty TNHH Thương mại Công nghệ LHC (LHC).
– Trụ sở chính: 446 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: 0902.602.779
– Quý khách muốn mua hàng với giá phân phối, mua hàng dự án, mua hàng số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ số: